Photo

BÙI THỊ MINH TRINH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN, HÀNH CHÍNH

QUẢNG NGÃI CV_-BUI-THI-MINH-TRINH-_-QUANGNGAI.pdf
Contact

Send Message

To contact this candidate email btmt.trinh@gmail.com

Contact using webmail: Gmail / AOL / Yahoo / Outlook

 

Kính gửi: Bộ phận tuyển dụng .

Qua theo dõi và tìm hiểu thông tin, tôi được biết hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nên tôi viết đơn này để ứng tuyển tại Quảng Ngãi, với mong muốn tìm được một công việc phù hợp tại quê nhà, xa hơn nữa là đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của trường ĐH Kinh Tế TPHCM và đã có kinh nghiệm làm việc chính thức với vai trò là kế toán tổng hợp trong một công ty thương mại và kế toán hàng hóa – doanh thu cho một công ty sản xuất sữa. Tôi có thể sử dụng phần mềm kế toán MISA, FAST, NAVISION để hạch toán kế toán. Tôi có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm khá tôt, đồng thời chịu được áp lực cao. Tôi tự tin mình nắm bắt công việc nhanh. Vì vậy, với nền tảng kiến thức mà tôi đã học cùng với kinh nghiệm làm việc trong thời gian qua và sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía công ty tôi có thể hoàn thành tốt những công việc được giao. Là một người cẩn thận, năng nổ, luôn luôn mong muốn học hỏi, cộng với sự quan tâm tới công việc, tôi nghĩ đó là những điều cần để trở thành một người luôn hết mình với công việc và thành công.

Cuối cùng tôi mong muốn quý công ty sẽ xem xét vị trí mà tôi ứng tuyển. Mặc khác nếu xét thấy tôi có thể phù hợp với vị trí khác có thể đóng góp tốt hơn cho doanh nghiệp thì tôi vẫn sẵn lòng. Mong muốn lớn nhất của tôi là được làm việc gần nhà. Tôi có thể cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác nếu có yêu cầu. Mọi thông tin có thể liên lạc với tôi qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào.

Xin chân thành cảm ơn.