Đại lý ắc quy tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất

Ắc quy là một trong những thành phần quan trọng nhất của ô tô, giữ trách nhiệm tải điện đến các bộ phận khác và đặc biệt là dùng để khởi động xe. Nhưng đâu là địa điểm mua ắc quy uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Thiên Phát Đạt được biết đến là đại lý ắc quy tại Hồ Chí Minh bởi sự uy tín, chất lượng. Vậy nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ thì bình ắc quy là gì thì đừng bỏ qua thông tin bài viết sau nhé! 

ẮC QUY LÀ GÌ? ĐẠI LÝ ẮC QUY TẠI HỒ CHÍ MINH

Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện. Người dùng có thể sử dụng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và sử dụng ắc quy nhiều lần trước khi thay thế. Trong thực tế, ắc quy còn được biết đến với những tên gọi như acquy, bình accu, bình ắc quy, ắc quy lưu điện, ắc quy tích điện.

Đại lý ắc quy tại Hồ Chí Minh
Hiện nay, trên thị trường dù là dòng sản phẩm trong nước hay nhập khẩu thì các loại bình ắc quy ô tô đều được chia làm 2 loại chính là ắc quy nước và ắc quy khô.

Ắc quy nước: Ắc quy nước là loại ắc quy khi mua mới chưa được đổ dung dịch vào, khi khách hàng chọn mua thì đại lý mới cấp dung dịch.

Ắc quy khô: Ắc quy khô lại là dòng ắc quy đã nạp sẵn khi sản xuất và không có nút ở các ngăn bình. Khách hàng mua về chỉ cần lắp lên xe là dùng được, không mất thời gian đi bảo dưỡng hay đổ thêm dung dịch nữa.

ỨNG DỤNG CỦA ẮC QUY TRONG ĐỜI SỐNG

Đại lý ắc quy tại Hồ Chí Minh

Bình ắc quy lưu điện được có ứng dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất, tiêu biểu có thể kể đến:

  • Dùng để khởi động cho các loại phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, tàu thuyền…), động cơ, máy móc (máy phát điện…).
  • Cấp điện cho các loại xe điện (xe đạp điện, xe máy điện, xe lăn điện, xe nâng điện…), máy móc, thiết bị điện (quạt tích điện, máy phun thuốc trừ sâu chạy điện…).
  • Là bộ phận lưu điện cho bộ lưu điện UPS, máy kích điện, hệ thống điện mặt trời để cấp điện cho các thiết bị điện.

ĐẠI LÝ ẮC QUY TẠI HỒ CHÍ MINH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thiên Phát Đạt luôn là đại lý bán buôn, bán lẻ tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy giá rẻ chính hãng, cùng với đó là dịch vụ chuyên nghiệp, kiểm tra đánh giá, tư vấn thay đúng loại cho từng xe. Hệ thống của hàng ắc quy của cúng tôi luôn đặt ra tiêu chí phục vụ hàng đầu “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG” đối với từng khách hàng.

Đại lý ắc quy tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Ắc quy chính hãng, mới 100%, NSX mới nhất, giá rất cạnh tranh.
  • Tư vấn dịch vụ ắc quy ô tô hợp lý, trung thực.
  • Cứu hộ, thay lắp ắc quy tận nơi kịp thời, chuyên nghiệp.
  • Mua lại bình ắc quy cũ giá cao để hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
  • Dịch vụ câu nổ bình ắc quy ô tô, xe tải giá hợp lý.
  • Có chế bảo hành nhanh gọn linh hoạt.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về ắc quy. Từ đó có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại gia đình hoặc nơi làm việc của mình.