Phần Mềm Marketing Facebook Uy Tín Nhất Hiện Nay – Nuôi Hàng Loạt FB Đơn Giản

Facebook là một nền tảng hữu ích để các doanh nghiệp và cá nhân kết nối với khán giả cũng như quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Tuy nhiên, quản lý nhiều tài khoản Facebook có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn phải liên tục chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau. Đây là lúc bạn cần đến phần mềm marketing Facebook, nó có thể giúp bạn quản lý tài khoản Facebook không giới hạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phần Mềm Marketing Facebook Là Gì?

Đây là một chương trình phần mềm được tạo ra nhằm giúp người dùng quản lý đồng thời nhiều tài khoản Facebook một cách dễ dàng. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp, người quản lý mạng xã hội và những cá nhân cần quản lý nhiều tài khoản FB cho các mục đích khác nhau. Với phần mềm marketing FB, bạn có thể dễ dàng đăng ký, quản lý và kiểm soát nhiều tài khoản Facebook chỉ với một vài click chuột.

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Phần Mềm Marketing Facebook – FacebookFarming 

FacebookFarming sẽ mang lại đến bạn nhiều lợi ích ngoài mong đợi, bạn có thể xem qua mục này để có thể biết được liệu phần mềm này có đáp ứng được những nhu cầu của bạn hay không

 • Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản Facebook: Với FacebookFarming, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều tài khoản Facebook, với số lượng không giới hạn, tool cho phép bạn thêm vào mục data một cách tự động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác.
 • Hạn chế được việc bị khóa tài khoản: Bằng cách sử dụng phần mềm, bạn có thể tạo và quản lý nhiều tài khoản Facebook mà không lo lắng quá nhiều về vấn đề bị Facebook khóa. Công cụ này sử dụng các địa chỉ IP khác nhau để đảm bảo rằng tất cả tài khoản của bạn không bị Facebook phát hiện đang hoạt động ở cùng một vị trí.
 • Tự động hóa các hoạt động khác: chẳng hạn như đăng bài, lên lịch đăng bài, thích bài đăng, bình luận về bài đăng và thêm bạn bè, chia sẻ lên dòng thời gian, tăng người theo dõi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tăng năng suất: bạn có thể quản lý nhiều tài khoản Facebook hiệu quả hơn, điều này có thể giúp bạn tăng năng suất và đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Phần Mềm Marketing Facebook của Qnibot Làm Việc Như Thế Nào?

Phần mềm này sử dụng một kỹ thuật được gọi là “nuôi” để quản lý nhiều tài khoản Facebook. Công cụ này có thể quản lý nhiều tài khoản Facebook với các địa chỉ IP khác nhau từ một địa điểm duy nhất mà không có nguy cơ bị Facebook cấm dựa vào chức năng lấy IP tự động và ẩn IP thật của người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook mà Facebook không phát hiện ra bất kỳ hoạt động bất thường nào.

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của FacebookFarming:

 • Kiểm tra đăng nhập tài khoản
 • Tăng like và comment bài viết ở dòng thời gian, ở bài viết nhóm, bài viết trang page, và tăng like video.
 • Tăng like Page
 • Chia sẻ các bài viết lên trang cá nhân và nhóm
 • Tự động kết bạn, tham gia nhóm
 • Tăng theo dõi hàng loạt cho nhiều tài khoản
 • Tăng lượt xem