Làm việc tại công ty Doosan có tốt không?

Giới thiệu về Công ty DOONSAN VINA

Công Ty DOOSAN VINA được thành lập vào tháng 2 năm 2007, bởi Tập đoàn Công Nghiệp Nặng DOOSAN và Tập đoàn Engineering & Construction. Với quy mô vốn đầu tư lên đến 300 tỷ won. Vị trí nằm trên bãi biển miền trung Việt Nam với diện tích 1.000 Km2 tại Khu kinh tế Dung Quất. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Các thiết bị công nghiệp nặng như nồi hơi các nhà máy nhiệt điện, cấu trúc bốc dỡ hàng cho các hệ thống cảng biển. Thiết bị xử lý nước biển thành nước ngọt cho sinh hoạt và một vài sản phẩm cơ khí trọng điểm khác.

Làm việc tại công ty Doosan có tốt không?
Làm việc tại công ty Doosan có tốt không?

Làm việc tại công ty DOOSAN VINA có tốt không?

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. DOOSAN VINA cũng luôn quan tâm tới các hoạt động xã hội. Xây dựng một cộng đồng phát triển. Với các chế độ phúc lợi đầy đủ dành nhân viên làm việc tại công ty. Môi trường làm việc lành mạnh, cởi mở. DOOSAN VINA luôn tạo niềm tin mạnh mẽ rằng mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau, tự do bày tỏ ý kiến của mình. Mọi ý kiến của nhân viên đều được thu nhận và tôn trọng để khắc phục.

Chính sách nhân sự tập trung vào phát triển và bồi dưỡng nhân viên trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực. Đồng thời đẩy mạnh việc đánh giá công bằng , khác quan. Nhằm nhìn nhận đúng đắn điểm mạnh điểm yếu cần phát triển của từng cá nhân.

DOOSAN VINA áp dụng chính sách lương cạnh tranh theo mức thị trường dành cho nhân viên dựa vào năng lực và thành quả công việc của cá nhân. Và nó cũng như phù hợp với lương thưởng thực tế của công ty.

Với một sứ mệnh quan trọng DOOSAN VINA tập trung vào bảo vệ môi trường. An toàn lao động, chuyển giao công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm cho các doanh nghiệp Việt. Điều này giúp DOOSAN VINA trở thành những công ty đầu tàu của ngành công nghiệp cơ khí nhà nước.  

Bạn đọc có nhu cầu tìm việc xin tham khảo tại Website tuyển dụng quảng ngãi