Làm việc tại công ty Hòa Phát Dung Quất có tốt không?

Giới thiệu chung về công ty Hòa Phát Dung Quất.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sự khởi đầu là từ một công ty chuyện buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992. Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực như Nội thất vào năm 1995, Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001) … Và rất nhiều ngành nghề khác. Năm 2007, Hòa phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn. Trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên  và Công ty liên kết. 

Làm việc tại công ty Hòa Phát Dung Quất có tốt không?
Làm việc tại công ty Hòa Phát Dung Quất có tốt không?

Công ty Hòa Phát Dung Quất là một Công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Công ty được thành lập và tháng 2/ 2017. Với vốn điều lệ 10.000 tỷ đồng và là chủ đầu tư xây dựng. Công ty vận hành trong Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một dự án chiến lược  quan trọng. Sau khi hoàn thành nó sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

Các hoạt động xã hội, chế độ làm việc tại công ty Hòa Phát.

Trong 25 năm có mặt trên thị trường. Hòa Phát luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ phương châm ” Hòa hợp cùng phát triển”. Điều này thể hiện qua sự đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách nhà nước hàng năm. Công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động. Và tham gia hàng loạt các chương trình từ thiện xã hội.

Tất cả những hoạt động mà Tập đoàn Hòa Phát đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện. Nó thể hiện tinh thần trách nhiệm  của doanh nghiệp với xã hội. Trong tương lai Tập đoàn Hòa Phát sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng.

Hàng năm Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát tuyển dụng hàng trăm nhân lực tùy thuộc từng vị trí, năng lực. Điều này mở ra cơ hồi cho rất nhiều công dân trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Với chế độ phúc lợi đầy đủ, Công nhân viên khi làm việc nơi đây sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. Chế độ hưởng lương phù hợp với năng lực. Hợp đồng lao động rõ ràng cụ thể, các chế độ bảo hiểm đầy đủ dành cho công nhân viên. Sẽ là một cơ hội tốt nếu bạn được làm việc trong môi trường này.

Vui lòng xem thông tin tuyển dụng của các công ty trên địa bàn Quảng Ngãi tại Website: Tuyendungquangngai.com