Làm việc tại khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi

Giới thiệu chung 

Khu công nghiệp VSIP  được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Chính Phủ hai nước. Một liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước do những tập đoàn có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản. Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty do tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu được thành lập để thực hiện dự án VSIP.

Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 9 dự án trên khắp cả nước. Với tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm dất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP dần chuyển dịch theo hướng phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ. Nhắm kiến tạo môi trường làm việc, sống, học tập và vui chơi bên vững. 

Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi

Năm 2013 sau thành công của các dự án ở cả hai miền Nam – Bắc. Dự án VSIP Quảng Ngãi trở thành dự án thứ 5 của VSIP tại Việt Nam. Với nguồn lao động dồi dào đến từ địa phương cà các tỉnh lân cận. Khu kinh tế Dung Quất nơi VSIP Quảng Ngãi tọa lạc  là một trong số ít khu vực của  Việt Nam vẫn được hưởng các ưu đãi đầu tư đặc biệt từ Chính Phủ. Các ngành công nghiệp chủ lực bao gồm thực phẩm – nước giải khát. Các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), lắp ráp linh kiện điện tử. Ngoài ra còn có các ngành công nghiệp nhẹ phục vụ cho lĩnh vực dầu khí và hóa chất.

Làm việc tại khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi
Làm việc tại khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi

Đến với môi trường làm việc tại khu công nghiệp VSIP. Bạn có thể trải nghiệm một thế giới với rất nhiều cơ hội. Cơ hội được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Nơi mà mỗi cá nhân chúng ta có thể trưởng thành và phát triển mà không có rào cản và giới hạn. Với chương trình bồi dưỡng và đào tạo chuyên nghiệp. Mỗi thành viên sẽ có không gian phát triển năng lực bản thân. 

Ở đây bạn sẽ được nhận chương trình khen thưởng  và phúc lợi toàn diện. Tinh thần đoàn kết hỗ trợ nhau trong công việc, chia sẻ đồng cảm với những khó khăn của đồng nghiệp. Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi là nơi có cơ hội làm việc tiềm năng dành cho mỗi cá nhân có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn tỉnh.

Tham khảo tuyển dụng của các công ty trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ngãi tại Website: Tuyendungquangngai.com.