TĂNG VIEW YOUTUBE THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ?

Với xu hướng video ngày càng phổ biến hiển nhiên youtube đang là nền tảng video lớn nhất thế giới. Hằng ngày, có rất nhiều cá nhân, đội nhóm đăng video lên youtube nhằm mục đích kiếm tiền. Nó phát triển rất nhanh chóng nên nhiều nhà làm phim sử dụng youtube như phương tiện truyền thông. Để quảng bá sản phẩm của họ thay vì phương tiện truyền thống như trước đây. Có thể nói Youtube đang là mảnh đất có thể kiếm sống và làm giàu. Để làm được điều đó, video của bạn phải có được nhiều lượt view. Vì chỉ khi có nhiều lượt view, video của bạn mới được nhiều người chú ý và nổi tiếng được. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cách để tăng view youtube hiệu quả. Giúp bạn tăng doanh thu, kiếm được nhiều tiền hơn.

Vì sao cần tăng view youtube?

Có thể kiếm nhiều tiền từ Youtube hay không vấn đề nằm ở lượt view video. Hiện nay, người dùng thường thích xem video hơn là xem tin tức. Nên dù bạn có đang kinh doanh mặt hàng gì, dịch vụ nào đó thì đều có truyền tải đến người xem bằng video. Không chỉ riêng gì Youtube mà các trang mạng xã hội khác như: Facebook hay Instagram… video cũng đang được thịnh hành.

HẦU HẾT, NGƯỜI XEM THƯỜNG XEM NHỮNG VIDEO NỔI TIẾNG (CÓ LƯỢT VIEW CAO) VÌ HỌ QUAN NIỆM “LƯỢT VIEW CAO THÌ MỚI CÓ NHIỀU NGƯỜI XEM“. VỚI MỘT VIDEO CHỈ CÓ LẺ TẺ MẤY CHỤC HAY MẤY TRĂM VIEW THÌ RẤT KHÓ ĐỂ LÊN TOP THỊNH HÀNH, KÊNH RẤT KHÓ ĐỂ PHÁT TRIỂN. BẠN HÃY THỬ QUAN SÁT, ĐỐI VỚI CÁC KÊNH NỔI TIẾNG. CHỈ MỚI ĐĂNG VIDEO MẤY TIẾNG MÀ ĐÃ CÓ HÀNG TRIỆU LƯỢT VIEW. LÝ DO LÀ GÌ?

Vì video đó đã đạt được 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng kí theo dõi, đủ tiêu chuẩn để youtube bật chức năng kiếm tiền. Vì vậy, mỗi khi kênh đăng video mới Youtube sẽ tự thông báo cho người xem “đã có video mới” cho các thành viên đã đăng ký kênh đó. Đối với những kênh đã hoạt động lâu năm này. Thì không cần phải quan tâm đến lượt view mà chỉ cần quan tâm đến lượt subcribe. Còn với những kênh mới lập, bạn phải làm marketing thật tốt để nhanh chóng cải thiện lượng view cho video của mình.

Việc tăng lượt xem youtube luôn là vấn đề quan trọng cho các kênh mới lập. Lượt view vẫn là yếu tố quyết định cho sự thành công của bạn. Nhưng để làm điều này không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có phương pháp, vạch rõ hướng đi đúng đắn thì sẽ tăng lượng người xem nhanh chóng.

Làm sao để tăng view Youtube nhanh chóng?

Tăng View Youtube Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người làm Youtube đặt ra. Cách để tăng view nhanh nhất là mua view từ các dịch vụ mua bán view video Youtube. Nhưng có rất nhiều rủi ro và nặng nhất là việc bị xóa kênh khỏi Youtube. Vì vậy, khi quyết định mua view bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền mà còn mất luôn cả kênh Youtube.

NẾU BẠN LÀ MỘT NHÀ MARKETING CHUYÊN NGHIỆP BẠN MUỐN TĂNG VIEW KÊNH YOUTUBE HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN. THÌ CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MỘT QUÁ TRÌNH ĐÒI HỎI KHÁ NHIỀU THỜI GIAN, CÔNG SỨC VÀ TIỀN BẠC. TUY NHIÊN ĐỔI LẠI THÌ BẠN CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM HƠN ĐỂ THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM HƠN. CÓ CƠ HỘI MỞ RỘNG LƯỢNG KHÁN GIẢ CHO KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN.

Hiện nay, có một cách khá phổ biến được khá nhiều người sử dụng đó là sử dụng phần mềm tăng view video Youtube. Với các phần mềm này sẽ giúp bạn sớm đạt được tiêu chí 4000 giờ xem. Đây là phần mềm được rất nhiều người tin dùng vì độ an toàn và hiệu quả mà nó mang lại cho khách hàng.

> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE NHANH NHẤT ĐỂ ĐẠT 1 TRIỆU VIEWS

Phần mềm QniTube giúp người dùng tăng view, tăng số lần truy cập cho video Youtube… tốt nhất và an toàn nhất.

Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng view Youtube – QniTube

Tăng View Youtube Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?
  • Tăng thứ hạng video Youtube

Bạn càng có nhiều lượt xem video của bạn càng được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Youtube. Video của bạn sẽ lọt top phổ biến vì vậy người xem sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.

Phần mềm sẽ giúp bạn tự động tăng view cho video của mình. Video sẽ xuất hiện tự nhiên hằng ngày trên trang chủ Youtube.

  • Lượt view là thật

Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng “chạy” bằng một trong hai cách là Dcom hoặc Proxy. Việc bật tắt Dcom hay sự đa dạng của Proxy sẽ làm cho các lượt tăng view như người dùng thật tương tác với video của mình.

  • Tiện ích 

Nếu bạn có một hoặc hàng trăm video, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Phần mềm có thể tăng view hàng loạt video nếu bạn cần.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì bạn phải đầu tư thời gian và công sức suy nghĩ xem phải tăng view như thế nào? Làm sao để thu hút người xem video? Thì nay khi có sự hỗ trợ của phần mềm bạn chỉ cần theo dõi hiệu quả của việc tăng view Youtube cho video của bạn. Và tập trung vào việc phát triển nội dung video là được.

  • Giao diện dễ sử dụng

Với giao diện bằng Tiếng Việt người dùng sẽ không lo đọc phần mềm không hiểu. Bạn không cần phải am hiểu quá nhiều kỹ thuật mà vẫn có thể sử dụng được.

Hơn hết, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian giữa các lượt view video. Hay nói cách khác, bạn có thể tùy chỉnh số lượng view trong ngày của các video Youtube.

> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TĂNG VIEW YOUTUBE –  QNITUBE

Hiện nay, có rất nhiều cách cũng như có rất nhiều bài viết hướng dẫn việc tăng view video. Nhưng nhìn chung dù bạn có thực hiện theo cách nào thì kết quả thu được không phải ngày một ngày hai là được. Nên dù khi sử dụng phần mềm thì việc đầu tiên bạn phải kiên trì thì mới có kết quả bền vững được. Bạn hãy áp dụng những cách phù hợp với mình để tăng view được hiệu quả và thu về nguồn lợi nhuận tốt.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ QNITECH